Doanh Nhân Kha Thanh Vân - nữ doanh nhân bản lĩnh, thành đạt và giàu lòng nhân ái

19/03/2019 3:30:33 CH

« Như Bồ Tát giữa đời thường hối hả, Luôn trăn trở cho những mảnh đời khốn khổ. Mang hạnh phúc đến những tâm hồn côi cút. Thắp sáng lòng nhân ái đến bao người..” Những câu thơ này làm tôi nhớ đến Doanh nhân Kha Thanh Vân. Một nữ doanh nhân thành đạt được mọi người gọi là “bồ tát giữa đời thường” bởi tấm lòng nhân ái bao dung của chị đã lan rộng đến với mọi người.Doanh nhân Kha Thanh Vân
Doanh nhân Kha Thanh Vân  chính là vị Giám đốc đáng kính quản lý  hệ thống khách Sạn An Long nổi tiếng tại An Giang. Hơn 30 năm lặn lội trên thương trường, trải qua biết bao thăng trầm, thế nhưng nữ doanh nhân này vẫn luôn luôn vững chí chèo lái con thuyền An Long phát triển như ngày hôm nay.  

Khách sạn An Long nằm ngay Thanh Phố Long Xuyên thơ mộng. Với không gian thoáng mát, đầu đủ tiện nghi, An Long không chỉ hút khách bởi sự sạch sẽ, chuyên nghiệp, chu đáo mà còn là địa chỉ có nhiều dịch vụ rất tiện lợi như massage, tắm hơi, làm đẹp, karaoke gia đình…sự tích hợp này tạo cho khách hang cảm thấy thật thoải mái, gần gũi.  Có lẽ chính vì thế mà nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách gần xa. Một điều đặc biệt nữa mà chỉ có khách sạn An Long mới có chính là ttas cả những khách hang đến An Giang làm việc từ thiện đều được doanh nhân Kha Thanh Vân tạo điều kiện ăn, nghỉ miễn phí.  Việc làm này đã làm cho công tác từ thiện tại Long Xuyên ngày một phát triển, nhiều chưng trình thiện nguyện được tổ chức tại nơi đây và cuộc sống của những mảnh đời bất hạnh tại nơi đây được quan tâm hơn.

Là một nữ Doanh nhân, chị Kha Thanh Vân  phải năng động, linh hoạt để phù hợp với sự phát triển và biến động của thương trường. Nhiều lúc chị phải thật sự mạnh mẽ, kiên cường để chèo lái con thuyền Long An vững mạnh trước sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp khac. Thế nhưng,  đằng sau sự mạnh mẽ quyết đoán ấy chị Vân lại chính mà một người phụ nữ đầy lòng trắc ẩn

Là người sinh ra trong gia đình có nguồn gốc theo đạo phật, mọi công việc chị đều xử lý theo triết lý nhà Phật. Sự từ bi, bác ái đã ăn sâu vào tâm trí chị, chị muốn mọi người được sống trong sự yêu thương hoan lạc của Phật pháp nên đã đầu tư hết kinh phí xây dựng nên ngôi chùa Trúc Lâm An Lạc trên mảnh đất của gia đình.


Doanh nhân Kha Thanh Vân rạng rỡ cùng con gái 

Dòng máu từ bi và sự hiện diện của ngôi chùa đã thể hiện hết những chất chứa, những ấp ủ trong chị. Chị luôn lo lắng cho mọi người, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Chị luôn khuyên răn và hướng mọi người đến cái thiện, chánh đạo của Phật Giáo. Hàng năm chị Vân tham  gia nhiều hoạt động từ thiện. Mỗi lần đến ngày giỗ của  bố mẹ mình, chị lại mang gạo, áo đến từng mảnh đời bất hạnh để phát tâm. Bên cạnh đó, chị dành một phần tiền của mình để mua tràng hạt, kinh phật, đĩa CD về Phật để phát cho các phật tử.

 

Với mong mỏi giúp sức mình vào việc xây dựng tổ ấm cho nhưng hoàn cảnh khó khăn, doanh nhân Kha Thanh Vân đã phát tâm mình với Phật là sẽ làm thiện nguyện ít nhất 50 năm. Kính mong cho chị mãi mạnh khỏe để có thể mang hơi ấm thiện lành của mình lan tỏa đến mọi người. Kính chúc cho Khách sạn An Long của chị luôn phát triển bền vững, chúc cho nhiều dự định ấp ủ của chị được sớm thực hiện.

Luôn nghĩ cho mọi người, hết mình vì Phật pháp và thiện nguyên nhưng trong mọi lĩnh vực chị Vân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Với kinh doanh chị là một doanh nhân thành đạt được nhân viên, đồng nghiệp  tôn trọng, kính yêu, được các cấp thẩm quyền tuyên dương tán thưởng. Với gia đình, chị là một người vợ người mẹ tuyệt vời. Luôn giữ lửa đề hạnh phúc viên mãn. Tất cả những điều trên đã là động lực để chị tiếp tục cố gắng hơn nữa để chèo lái An Long ngày thêm trưởng thành, để cùng gia đình lan truyền niềm hạnh phúc, ấm áp của mình cho nhiều người hơn nữa.

Chị thật xứng đáng là một nữ tướng tài ba, một doanh nhân tâm đức, một nhân cách sống cao quý đáng trân trọng.

 Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu