TGĐ Dược phẩm Tâm Bình liên tiếp nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

07/08/2014 10:19:52 SA

(Thoisu24h) - Ngày 31/7, tại Hội nghị biểu dương doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu Thủ đô 2014, Dược sĩ Lê Thị Bình - Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội năm 2014.


Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố và bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công thương tặng hoa và bằng khen cho bà Lê Thị Bình - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm BìnhĐây là lần thứ 2 liên tiếp Dược sĩ Lê Thị Bình được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. 

Năm 2014, mặc dù nền kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn, nhưng Công ty Dược phẩm Tâm Bình dưới sự lãnh đạo Dược sĩ Lê Thị Bình vẫn phát triển và đạt được một số thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh số của công ty tăng trưởng đều đặn hàng tháng trung bình 15%, thu nhập bình quân của người lao động là 7,5 triệu đồng/người/tháng và tạo công ăn việc làm cho gần 200 lao động.

Bên cạnh đó, công ty còn tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn Thành phố với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: khám chữa bệnh, tặng quà cho người cao tuổi phường Điện Biện, quận Đống Đa; tặng quà tết cho người mù nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện ngoại thành Hà Nội là Ứng Hòa, Thanh Oai, Thường Tín và Phú Xuyên; tặng quà và ủng hộ tiền chữa bệnh cho trẻ em bị ung thư ở Viện Nhi Trung ương; Tặng quà cho trẻ em khuyết tật ở mời giáo sư bác sỹ đầu ngành y học cổ truyền tư vấn nói chuyện sức khỏe tại phường Trung Phụng, phường Ngọc Khánh...

Năm 2014 và các năm tiếp theo, Công ty dược phẩm Tâm Bình đặt mục tiêu nâng cao doanh thu và lợi nhuận hơn nữa, tiếp tục phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào thi đua chung của Thành phố Hà Nội.

Theo DDDN
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu