Thầy giáo uống rượu say đặt tay vào ngực nữ sinh lớp 6

02/11/2014 4:59:23 CH

Thầy giáo Nguyễn Đình Ân ở Thanh Hóa đã bị kỷ luật cảnh cáo, dừng nâng lương 1 năm, không bình xét thi đua do lên lớp trong tình trạng say rượu và có những hành động “lạ” như đặt tay vào ngực học sinh, áp mặt vào mặt học sinh…

Ngày 1/11, bà Vũ Thị Huệ, Hiệu trường Trường Phổ thông dân tộc bán trú, THCS xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết nhà trường vừa ra quyết định kỷ luật đối với thầy giáo Nguyễn Đình Ân do vi phạm quy chế chuyên môn của nhà trường, có hành vi vi phạm chuẩn mực đạo đức nhà giáo, lên lớp giảng dạy cho học sinh trong tình trạng say rượu.

Thầy giáo uống rượu say đặt tay vào ngực nữ sinh lớp 6 - 1

Ngôi trường nơi thầy Nguyễn Đình Ân đang công tác

Theo đó, Hội đồng kỷ luật đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo, phạt hành chính số tiền 150.000 đồng, không bình xét thi đua trong năm học 2014- 2015, dừng xét nâng lương 1 năm.

Trước đó, vào trưa ngày 9/10, thầy giáo Nguyễn Đình Ân đi liên hoan và uống khá nhiều rượu. Đến đầu giờ chiều, thầy Ân vẫn lên lớp dạy môn Văn cho học sinh lớp 8A, sau đó, tiếp tục ôn tập cho 3 học sinh nữ lớp 6 tại khu bán trú của trường.

Trong khi đang dạy, thấy một em học sinh ngồi học cúi rạp xuống bàn, thầy Ân đi tới dùng một tay đặt trước ngực, một tay đặt sau lưng để nắn cho nữ sinh ngồi học đúng tư thế. Trong lúc ôn tập cho 3 học sinh, thầy Ân còn to tiếng, làm các em hoảng sợ.

Ngoài ra, theo tường trình của 1 em nữ sinh, sau khi ôn tập cho 3 em học sinh chiều 9/10, lúc em chuẩn bị ra về, thầy giáo Ân còn quàng tay vào cổ rồi áp mặt mình vào mặt học sinh, làm em bị hoảng loạn tâm lý.

“Nhà trường rất lấy làm tiếc, khi một giáo viên dạy giỏi môn Văn cấp tỉnh như thầy Ân lại vi phạm chuẩn mực đạo đức nhà giáo. Sau khi bị đình chỉ công tác để ban giám hiệu làm quy trình xử lý kỷ luật, đến nay thầy Ân đã trở lại lớp dạy học bình thường và tỏ ra rất hối hận về hành vi của mình” - bà Huệ nói.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu