Samsung chính thức lên đời Ice Cream Sandwich cho Galaxy S2

13/10/2012 3:40:28 CH

(Thoisu24h) - Hôm qua (13/3), những người dùng Samsung Galaxy S2 đã có thể nâng cấp smartphone của mình lên HĐH mới nhất của Google - Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Theo Ubergizmo, những nước đầu tiên được trải nghiệm HĐH trông chờ nhất năm của Google là Ba Lan, Hungary, Thụy Điển và Hàn Quốc. Bản cập nhật sẽ dần dần được tung ra các thị trường khác và dự kiến ​​sẽ có mặt ở Anh vào ngày 19-3.   

HĐH mới nhất của Google không chỉ hỗ trợ riêng cho Samsung Galaxy S2. Trong tương lai gần, Samsung sẽ cung cấp bản nâng cấp Ice Cream Sandwich cho Galaxy Note, Galaxy S II LTE, Galaxy R,Galaxy Tab 7.0 Plus, Tab 7.7, Tab 8.9 và Tab 10.1.

"Hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với phiên bản nâng cấp này. Samsung cam kết sẽ tiếp tục mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình," ông JK Shin, chủ tịch khối di động của Samsung, bày tỏ.

Ngoài ra, hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc cũng sẽ không bỏ rơi những smartphone đời cũ như Galaxy S, Galaxy W, và Galaxy Tab 7 inch đang chạy Android 2.3 Gingerbread. Những mẫu thiết bị này sẽ có bản nâng cấp trong nay mai, được tích hợp những tính năng nổi trội ở Ice Cream Sandwich như
Face Unlock, Snapshot, và Photo Editor.

Nguyễn Bá
Theo Báo Đà Nẵng

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu