Máy bay của cảnh sát Iran rơi làm 7 người thiệt mạng

12/10/2014 10:03:39 CH

Ngày 11-10, một chiếc máy bay của lực lượng cảnh sát Iran đã bị rơi tại thành phố miền đông nam Zahedan, làm toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng tại chỗ.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, chiếc máy bay hạng nhẹ Aero Commander hai động cơ tuabin phản lực đã bị rơi xuống khu vực miền núi Sabzpoushan ở thành phố Zahedan, thủ phủ của tỉnh miền đông nam Sistan-Baluchestan của Iran.

Hãng thông tấn IRNA của nước này cho rằng, chiếc máy bay Aero Commander đang trên đường từ thủ đô Tehran đến Zahedan thì gặp nạn. Các nạn nhân trên máy bay bao gồm 4 sĩ quan cảnh sát, trong đó có 3 sỹ quan cao cấp và 3 thành viên phi hành đoàn.

Máy bay hạng nhẹ Aero Commander

IRNA dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho rằng các sỹ quan cảnh sát trên máy bay đang trên đường tới Zahedan, để điều tra một vụ án sát hại 4 nhân viên cảnh sát Iran của một nhóm cướp có vũ trang trong thời gian gần đây, tại thành phố Saravan, cũng thuộc tỉnh này.

Các mảnh vỡ của máy bay đã được tìm thấy tại Sabzpoushan. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ tai nạn chết người này vẫn chưa được làm rõ. Hiện tại, các cơ quan chức năng Iran đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

Theo Đức Hùng (An Ninh Thủ Đô)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu