Lương y Nguyễn Bá Nho - Địa chỉ tin cậy cho người bệnh

23/12/2013 3:49:56 CH

Trong cuộc sống hiện nay, với những ảnh hưởng của hóa chất độc hại, hệ lụy của nền công nghiệp hóa đã làm cho sức khỏe con người bị cảnh báo. Hàng năm, tỷ lệ bệnh nhân mắc những ca bệnh hiểm nghèo và tử vong ngày một tăng cao, điều này đã gây tổn hại rất nhiều cho đời sống con người và là nỗi nhức nhối của ngành y học.

Bên cạnh việc nghiên cứu bào chữa ra những phương thuốc để làm giảm và hạn chế sự gia tăng bệnh tật của Tây y đã có nhiều vị Lương y với những bài thuốc cổ truyền độc đáo đã cứu chữa thành công những ca bệnh hiểm nghèo cho hàng ngàn lượt bệnh nhân, một trong số những vị lương y tài ba đấy có Lương y Nguyễn Bá Nho (thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Không chọn một vị trí trung tâm cũng không quảng bá rầm rộ thương hiệu như một số nhà thuốc khác, phòng chẩn trị y học cổ truyền của Lương y Nguyễn Bá Nho được dựng ngay trên mảnh đất quê hương Sóc Sơn. Với ông,  tên tuổi của một thầy thuốc không ở những lời quảng cáo mà là những gì ông đã và đang làm được cho bệnh nhân của mình.  Ý thức được chữ “từ mẫu” mà những lương y như mình đang được mọi người tôn kính, lương y Nguyễn Bá Nho đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra những bài thuốc hay để cứu giúp những mảnh đời kém may mắn hơn mình.
Vốn là một lương y tâm huyết với y học cổ truyền nhưng với ông ngoài việc giữ đúng 4 nguyên tắc vàng trong việc chẩn bệnh là “vọng, văn, vấn, thiết” thì việc xem xét bệnh án, những kết quả xét nghiệm của y học hiện đại cũng là “trợ thủ” đắc lực trong quá trình chữa trị của mình. Không vì chữ lợi mà làm mất đi danh dự của một lương y, chính vì thế ông luôn thận trọng với từng người bệnh, thường xuyên quan tâm thăm hỏi bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị, bởi với ông “phần thưởng vô giá nhất cho sự tận tụy, trăn trở, thao thức của mình là sức khỏe và niềm hạnh phúc của người bệnh”.Khi được chúng  tôi hỏi về những người bệnh, ông đã niềm nở và nói rằng: “Bệnh nhân chính là thầy của tôi, cứu chữa họ chính là nâng tầm kiến thức cho tôi, giúp tôi tự hoàn thiện mình. Với tôi không có bệnh nhân hiểm nghèo thì không có thầy thuốc giỏi”. Câu nói này của ông đã làm cho chúng tôi thật sự rung động. Một vị lương y không chỉ có tay nghề cao được mọi người tôn kính mà còn có một trái tim nhân ái, một cái nhìn đầy thiện chí với người bệnh. Nhìn chồng bệnh án, những quyển sổ ghi bệnh lý và những bức thư cảm ơn của người bệnh trong phòng làm việc của ông chúng tôi thấy cảm phục vô cùng. Chỉ với những cây cỏ thiên nhiên sẵn có và những bài thuốc gia truyền để lại mà ông đã bào chế ra được những bài thuốc chữa trị dứt điểm những căn bệnh được coi là “giấy báo tử” cho hàng ngàn người bệnh. Có nhiều bệnh nhân sau những tốn kém, đau đớn và tuyệt vọng khi chữa trị ở các bệnh viện lớn đã được những bài thuốc của thầy Nho hồi sinh. Trong số hàng ngàn những ca bệnh được thầy chữa trị chúng tôi xin kể ra một số bệnh nhân tiêu biểu đã được “bàn tay vàng” của Thầy Lang  Nho cứu chữa, nay họ đã trở lại cuộc sống bình thường với sức khỏe và niềm hạnh phúc. 

1.    
Bệnh nhân Nguyễn Thị Minh 73 tuổi. Bị bệnh u gan, sau 3 tháng uống thuốc của thầy Nho bệnh đã khỏi hẳn.

Địa chỉ: Thôn Vực, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

(Bệnh án của bệnh nhân đã được đăng tải trên trang tin bacsi24h.com.vn

http://bacsi24h.com.vn/tu-thuoc-gia-dinh/dong-y/luong-y-nguyen-ba-nho-%E2%80%93-khac-tinh-cua-nhung-can-benh-hiem-ngheo-a2077.html)

2.    Bệnh nhân Vương Thị Tý 58 tuổi. Bị bệnh ung thư cổ tử cung, sau 10 tháng điều trị thuốc của Thầy Nho đã khỏi hẳn.

Địa chỉ: Thôn Lai Cách, Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội.

(Bệnh án của bệnh nhân đã được đăng tải trên trang tin bacsi24h.com.vn

http://bacsi24h.com.vn/tu-thuoc-gia-dinh/dong-y/luong-y-nguyen-ba-nho-%E2%80%93-khac-tinh-cua-nhung-can-benh-hiem-ngheo-a2077.html)

 

3.    Bệnh nhân Nguyễn Duy Đào. Bị bệnh u lại, sau quá trình chữa chạy tại các viện lớn như 103, ung bướu, y học dân tộc quân đội, bệnh viện k... bệnh không thuyên giảm. Ông Đào đã tìm đến phương thuốc của thầy Nho thì sau 5 tháng bệnh đã khỏi hẳn.

(Thông tin cụ thể bà diễn biến bệnh lý của bệnh nhân đã được đăng tải trên trang tin bacsi24h.com.vn

http://bacsi24h.com.vn/tu-thuoc-gia-dinh/dong-y/luong-y-nguyen-ba-nho-da-day-lui-can-benh-u-l%E1%BA%A1-cho-benh-nhan-a2091.html)

4.    Bệnh nhân Bùi Văn Trọn 71 tuổi. Bị bệnh u gan, sần thực quản. Sau 10 tháng điều trị bệnh ông Trọn đã khỏi hoàn toàn.

Địa chỉ: ấp 6, Thuận Điền, Giồng Trâu, Bến Tre.

(Bệnh án của bệnh nhân đã được đăng tải trên trang tin bacsi24h.com.vn

http://bacsi24h.com.vn/tu-thuoc-gia-dinh/dong-y/phuong-thuoc-than-duoc-cua-luong-y-nguyen-ba-nho-a2125.html)

Ngoài những bệnh nhân đã được ông chữa khỏi, hiện nay nhà thuốc của thầy Nho đang chữa trị rất nhiều lượt bệnh nhân và đang tiến triển rất tốt. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật danh sách những bệnh nhân đã khỏi được 50 -70% cho quý độc giả, những người có nhu cầu chữa bệnh quan tâm và theo dõi.

1.     Ngô Thị Trang Sinh năm 1975. Bị bênh Ung thư vú giai đoạn 3, di căn 2 bên vú, di căn xương,di căn hạch ngoại biên.

Số nhà 147/2, khóm đầu, lộ 1, phường Nhà Mát,TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại: 0972.435.3XX

2.     Trần Quang Nguyên bị bệnh  Ung thư răng mô cắt hàm. Tia 3 mũi.

Số nhà 187/1a, ấp Tam Đông, xã  Thới Tam Thôn , huyện Hóc Mon, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0977.889.5XX

3.     Mai Văn Tư sinh năm 1949 bị ung thư thực quản

Số nhà 174/107/17, đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0913.659.8XX.

4.     Vũ Đại Đức sinh năm 1952 bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, di căn hai bên. Khối u bị  hoại tử, đến nay đã ổn định được 70%.

Số nhà 002-003 khu 5 tầng, đường Nguyễn Ái Quốc, xã Hòa An, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0918.711.288

5.     Lại Hoàng Anh sinh năm 1980. Bị bệnh ung thư đại tràng giai đoạn cuối,di căn xâm lấn ruột non. Ngày 9/8 bệnh đã nguy kịch, sau 2 tháng uống thuốc bệnh đã đơ, người khác nhiều và có tăng cân

   Số nhà 347/8, Lập Thành, Xuân Thành, thống nhất, Đồng Nai.

    Điện thoại: 0923.800.508

6.     Nguyễn Văn Thành 61 tuổi.  Bị bệnh ung thư phổi, ung thư trung thất giai đoạn cuối, người rất yếu nhưng sau khi dùng thuốc nay đã đỡ rất nhiều.

Số nhà 989 ấp 2,xã Trung Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0902.728.326

7.     Nguyễn Khương Mão 51 tuổi. Bị bệnh ung thư  phổi giai đoạn cuối, di căn toàn diện.

Trú tại thôn 6, xã Trung Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0979.359.449

8.     Đỗ Trọng Sàn 75 tuổi . Bị bệnh ung thanh quản độ 3.

Trú tại thôn Nhân Ứng, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0902.728.326

9.     Cao Anh Quang 30 tuổi. Bị bệnh ung thư thực quản di căn dạ dày giai đoạn 4, ăn nghẹn đã mổ để đặt ống xông.

Trú tại xóm 3,xã Trung Thành, huyện Yên Thành,tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 01699.490.243

10.     Nguyễn Văn Tuân ung thư gan đa ổ. Khối u lớn 6x6. Bắt đầu uống thuốc ngày 10/8, hiện nay khối u đãgiảm rất nhiều.

Trú tại thôn Đại Trà, xã Đông Phương, huyện Kiến Huy,Hải Phòng.

Điện thoại (con trai): 01657.114.207.

 

 Mọi thông tin xin liên hệ:
Lương y Nguyễn Bá Nho.
Địa chỉ: Thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Điện Thoại: 
0986.244.199

Ý kiến bạn đọc
Xin tu van va dieu tri benh ung thu phoi
Co toi la Dang Thi Ngoc nam nay duoc 65t, Co toi dang bi benh ung thu phoi thoi ky cuoi vua phat hien duoc 2 tuan va dang dieu tri tai benh vien Pham Ngoc Thach, Bsi tai benh vien cho biet Co toi con song chi duoc 5- 6thang nua thoi. Toi vua nghe duoc tin thay thuoc Nguyen Ba Nho da cuu song duoc nhieu nguoi mang benh nan y nay. Xin thay giup Co toi duy tri su song. Co toi o Tien Giang xin Thay tu van Co toi phai dieu tri bang cach nao. Chan thanh cam on Thay.
( Dang Tuyet Nhung )
Xin tu van va dieu tri benh ung thu phoi
Co toi la Dang Thi Ngoc nam nay duoc 65t, Co toi dang bi benh ung thu phoi thoi ky cuoi vua phat hien duoc 2 tuan va dang dieu tri tai benh vien Pham Ngoc Thach, Bsi tai benh vien cho biet Co toi con song chi duoc 5- 6thang nua thoi. Toi vua nghe duoc tin thay thuoc Nguyen Ba Nho da cuu song duoc nhieu nguoi mang benh nan y nay. Xin thay giup Co toi duy tri su song. Co toi o Tien Giang xin Thay tu van Co toi phai dieu tri bang cach nao. Chan thanh cam on Thay.
( Dang Tuyet Nhung )
u trung that, ung thu tuyen uc
Chau chao baNguyen ba Nho

chau ten la thụy

que quan thai binh

bac cho chau hoi chau bi u trung thay ung thu tuyên uc.chau da chua o benh viên k2 mot thoi gian.bay gio chau ve dieu tri o nha nhung cu dem chiêu toi la lai dau bac ah. Ngay nao cung vay cu chiêu toi nao cung dau coăn ruot ay bac ah. Bac cho chau hoi bay giochau pai lam j cho do dau ha bac
( đặng đình thụy )
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu