Lê Văn Chiến – Truyền nhân đời thứ 4 bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp tại Thanh Hóa

12/03/2019 12:36:19 SA

Sinh ra trong gia đình có truyền thống bốc thuốc Đông y chữa bệnh. Là truyền nhân đời thứ 4, lương y Lê Văn Chiến đã cố gắng không ngừng để bài thuốc gia truyền của dòng tộc không bị mai một. Bài thuốc mà anh phát huy hiệu quả nhất và cũng là bài thuốc đặc biệt của dòng tộc Lê Văn tại Lương Thịnh, Lương Sơn Thanh Hóa chính là bài thuốc chuyên trị bệnh xương khớp như thoái hóa đốt sống, gai đôi đốt sống, đau vai gáy, gãy xương…

Được kế thừa tài năng từ dòng tộc mà đặc biệt là cha đẻ  (lương y Lê Văn Thọ - người được biết mọi người nhắc đến là “đại cao thủ” xương khớp khi chữa khỏi bệnh cho anh hùng Nguyễn Tuân. Mặc dù tuổi trẻ nhưng Lương y Lê Văn Chiến đã có thâm niên 15 năm làm thuốc chữa bệnh và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn  ca bệnh.Theo lời kể của anh, bắt đầu từ năm 2004, sau khi tốt nghiệp THPT, cũng như bao bạn bè cùng trang tuổi, anh cũng ấp ủ nhiều dự định cho tương lai. Thế nhưng, vì thương con cháu lại muốn phát triển bài thuốc chữa bệnh của gia đình, bà nội anh đã thuyết phục anh ở lại quê nhà, học theo ông nội, cha, chú để làm thuốc. Trong thời gian cha mẹ anh mang bài thuốc của gia tộc ra Hà Nội để phát triển thì Lê Văn Chiến theo ông và chú học nghề và làm nghề. Rồi anh tiếp tục theo học các khóa học tại trường Trung Câp Y Dược Tuệ Tĩnh Thanh Hóa… Năm 2015, khi chú út của gia đình là lương y Lê Văn Thanh qua đời,  cha mẹ anh quyết định về quê nhà để gần con cháu và xây dựng nhà thuốc với mong muốn gìn giữ bài thuốc của ông cha. Lương y Lê Văn Chiến đã về phụ giúp cha mẹ cùng xây dựng và phát triển nhà thuốc gia truyền Lương y Lê Văn Thọ như hiện nay.


Mười lăm năm theo nghề, lương y Lê Văn Chiến đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân với nhiều ca bệnh khác nhau. Những bệnh nhân gai đôi đốt sống, thoát vị đĩa đệm, trật gân, gãy xương, vôi hóa… đều đã được bình phục hoàn toàn nhờ bàn tay của anh và bài thuốc bí truyền của dòng tộc.

Nói đến tình hiệu quả bằng phương pháp chữa trị của mình lương y Lê Văn Chiến cho biết. Phương pháp của anh là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc sử dụng thuốc Nam và những thủ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu. Chính phác đồ điều trị gồm nhiều liệu pháp mà bệnh nhân của anh đã bình phục nhanh chóng. Có những bệnh nhân chỉ không đầy 1 tuần điều trị đã có thể trở về với công việc thường nhật và khỏe mạnh như người bình thường.

Được sự hỗ trợ tận tình của cha – Lương y Lê Văn Thọ, bệnh nhân đến với phòng khám tìm  lương y Lê Văn Chiến ngày một đông và tất thảy họ đều hài lòng về thái độ phục vụ, sự ân cần, nhiệt huyết và phương pháp chữa bệnh hiệu quả của cha con Lê Văn Thọ - Lê Văn Chiến. Bệnh nhân của họ gồm nhiều tầng lớp, mọi lứa tuổi và đủ chủng bệnh xương khớp đều được chữa trị tận tình và nhanh chóng.

Lo sợ bênh nhân gặp trở ngại về đi lại, lưu trú, hiện tại phòng khám của cha con Lê Văn Thọ - Lê Văn Chiến đang mở rộng quy mô, xây dựng khu ăn ở, lưu trú cho bệnh nhân ở xa. Đã không biết bao nhiêu lần cha con lương y Lê Văn Chiến  hỗ trợ bệnh nhân khó khăn một phần chi phí khám chữa bệnh. Thậm chí, cha con họ còn khám chữa miễn phí cho người nghèo, nhiều bệnh nhân ở xa, có hoàn cảnh quá khó khăn họ còn cho thêm kinh phí để tàu xe và trang trải…

Không chỉ là một lương y giỏi mà tấm lòng hướng thiện của cha con lương y Lê Văn Chiến đáng được ghi nhận. Họ là những lương y chân chính, là những vị “từ mẫu” của dân. Phòng khám này chính là địa chỉ tin cậy nhất, hiệu quả nhất về việc điều trị các chứng bệnh về xương khớp cho mọi người.

Mọi thông tin xin liên hệ
Lương y Lê Văn Thọ - Lê Văn Chiến
 Thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa
Điện thoại: 0944.508.265 - 0966.214.992

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu