Bầu Tú: “VPF không liên quan việc ông Trần Mạnh Hùng ứng cử vào VFF”

23/05/2018 1:11:26 SA

Sau khi VPF đồng ý cho ông Trần Mạnh Hùng rút lui khỏi ghế Phó chủ tịch HĐQT, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF cũng khẳng định sẽ không có ý kiến gì về việc ông Hùng vẫn tranh cử ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính sắp tới ở đại hội khóa VIII.

Chiều 22/5, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông tin với báo chí về quyết định từ chức của ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch VPF. Ông Hùng là người đã có lời lẽ đe dọa phó ban trọng tài VFF, Dương Văn Hiền vào ngày 15/5, gây xôn xao dư luận, để lại hình ảnh xấu với bóng đá Việt Nam.


Bầu Tú lên tiếng về quyết định từ chức của Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng

Bầu Tú lên tiếng về quyết định từ chức của Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng

Dù vậy, theo đánh giá của VPF, quyết định từ chức của ông Trần Mạnh Hùng là “dũng cảm” và “vì bóng đá Việt Nam”.

“Chúng tôi đánh giá anh Hùng là người làm việc rất trách nhiệm, có nhiều đóng góp cho VPF. Tuy nhiên như các bạn đã biết thì rõ ràng những lời lẽ, hành xử của anh Hùng trong cuộc họp với Ban Trọng tài là không hay, do bức xúc cá nhân mà bộc phát ra như vậy và thật sự là nó không hay. Những lời lẽ đó ảnh hưởng tới cá nhân anh Hùng, ảnh hưởng tới VPF và một phần là cả bóng đá Việt Nam”, ông Tú nói.

Theo bầu Tú, sau khi ông Hùng nghỉ, VPF vẫn theo phân công trước đây, các ủy viên sẽ phụ trách mảng việc của ông Hùng. Trong đó ông Nguyễn Hồng Thanh (SL Nghệ An), ông Lê Nguyên Hồng (Quảng Nam) phụ trách thi đấu, công tác chuyên môn.

Còn về việc ông Hùng đang ứng cử ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính ở đại hội VFF khóa VIII, ông Trần Anh Tú bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ đó là quyết định của cá nhân anh Hùng. Ở đây tôi đại diện VPF trả lời truyền thông nên xin phép không đưa ra bình luận mang tính cá nhân”.

T.Đ

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu