Hơn chục côn đồ đánh người trong bệnh viện Xanh Pôn

30/10/2014 8:40:31 CH

Nhóm thanh niên xăm trổ mang tuýp sắt, điếu cày lao vào khoa cấp cứu bệnh viện hành hung người đàn ông đang điều trị tại đây.

Khoảng 1h45 sáng 30/10, tại phòng Tiểu phẫu - Khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (quận Ba Đình, Hà Nội) xảy ra vụ ẩu đả làm nhiều người hoảng sợ.

Chứng kiến vụ việc khi đưa người thân vào viện trị bệnh, anh Trần Vũ Dũng (33 tuổi, trú quận Ba Đình) kể rạng sáng cùng ngày có một nhóm hơn chục thanh niên, nhiều người cởi trần, xăm trổ cầm hung khí xông vào các phòng chức năng để tìm ai đó.

Thấy một tốp bác sỹ đang băng bó cho 2 bệnh nhân nam bị thương, họ vung tuýp sắt, điếu cày hành hung một trong hai người đang được cấp cứu. Khi bảo vệ đến can thiệp, nhóm này bỏ đi nhưng 30 phút sau trở lại tiếp tục gây rối. "Người bị hành hung nằm trên giường ra sức chống đỡ khi bị tấn công", nhân chứng thuật lại. Chứng kiến sự việc, nhiều bác sỹ và người nhà bệnh nhân bỏ chạy.
 

Hiện trường vụ hành hung bệnh nhân tại BV đa khoa Xanh Pôn.

 
Anh Trần Văn Cúc (bảo vệ bệnh viện Xanh Pôn) kể khi phát hiện sự việc đã cùng đồng nghiệp mang dùi cui điện ra ngăn cản toán người hung hãn. Thấy bảo vệ đến đông, nhóm côn đồ mở rộng vòng vây nhưng vẫn đứng ngoài cổng ném gạch đá vào trong sân viện.

Vẫn theo viên bảo vệ này, trước vụ gây rối cơ sở y tế có tiếp nhận 2 thanh niên được chở đến cấp cứu trong tình trạng nhiều thương tích.

Thông tin với phóng viên trưa cùng ngày, đại diện bệnh viện Xanh Pôn và chỉ huy công an phường Điện Biên cho biết, mới hay tin về vụ ẩu đả và đang phối hợp làm rõ.

Theo Đọc báo

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu