Vợ chồng sắp cưới bị cây đổ trúng ở Tuyên Quang: Cô gái mang bầu tuần thứ 5, gia đình lo sợ không giữ được thai

02/07/2018 2:49:36 CH

Sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, người chồng sắp cưới tử vong tại chỗ còn người vợ đang mang bầu tuần thứ 5 trọng thương phải nhập viện.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào hồi 14h30 chiều ngày 1/7 trên Quốc lộ 2 đoạn chạy qua địa bàn xã Đức Ninh (Hàm Yên - Tuyên Quang), chiếc xe máy mang BKS 22B1-652xx do đôi nam nữ điều khiển bất ngờ bị một cành cây lớn ven đường đổ gãy trúng chiếc xe máy khiến người chồng tử vong tại chỗ, riêng người phụ nữ trọng thương.

Theo lãnh đạo UBND huyện Hàm Yên, cây gãy đổ là cây keo, đã bị mục nát từ trước. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên địa bàn huyện không có mưa, gió lớn. Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Lãnh đạo địa phương thăm hỏi, chia sẻ với gia đình nạn nhân gặp nạn.

Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người dân không khỏi thương xót đối với người chồng sắp cưới và cô gái đang mang thai tuần thứ 5.

Vợ chồng sắp cưới bị cây đổ trúng ở Tuyên Quang: Cô gái mang bầu tuần thứ 5, gia đình lo sợ không giữ được thai
Vụ tai nạn đã khiến anh T. tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ tai nạn trên, lãnh đạo địa phương xác nhận người chồng tử nạn trong vụ tai nạn được xác định là anh T. (22 tuổi, trú tại xã Châu Sơn – huyện Hàm Yên – Tuyên Quang).

Lãnh đạo UBND xã Châu Sơn cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo xã Châu Sơn đã đến nhà nạn nhân T. để thăm hỏi, động viên cũng như chia buồn trước sự ra đi đột ngột".

Được biết, trong chiều ngày 2/7 gia đình sẽ tiến hành tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Chia sẻ thêm về việc anh T. và người vợ sắp cưới của mình, lãnh đạo UBND xã Châu Sơn cho biết: "Sáng ngày 1/7, anh T. có gọi điện báo cho gia đình biết là sẽ đưa bạn gái về ra mắt gia đình và cũng cho biết bạn gái của anh T. hiện đang mang bầu tuần thứ 5. Gia đình nhận được thông tin trên thì rất vui mừng và còn dặn dò cô con dâu là cố gắng ăn uống, tẩm bổ. Ngay sau khi dùng cơm ở nhà cô gái xong, đến chiều cùng ngày, anh T. và vợ sắp cưới về nhà mình để ra mắt thì gặp tai nạn thương tâm".

Vợ chồng sắp cưới bị cây đổ trúng ở Tuyên Quang: Cô gái mang bầu tuần thứ 5, gia đình lo sợ không giữ được thai
Chiếc xe máy anh T. chở vợ sắp cưới của mình về ra mắt.

Theo vị lãnh đạo này vụ tai nạn khiến người vợ sắp cưới của anh T. bị thương nặng, một bên mắt bị tổn thương nặng và gia đình anh T. cũng cho biết không biết cô gái có giữ được cái thai trong bụng hay không.

Gia đình anh T. cũng thông tin, trong ngày 2/7, sau khi tổ chức mai táng xong sẽ đến Bệnh viện thăm hỏi người vợ sắp cưới trên.

Nói về hoàn cảnh gia đình anh T., lãnh đạo UBND xã Châu Sơn thông tin, anh T. làm nghề sửa chữa ô tô, là người hiền lành, chịu thương chịu khó nên ai cũng yêu mến. Sự việc xảy ra với anh T. khiến gia đình, xóm làng cũng như lãnh đạo địa phương ai cũng thương xót.

Theo Lê Bảo (Thời Đại)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu