Xác chết phụ nữ lõa thể người Việt Nam tại ngôi nhà thuê ở Malaysia

24/12/2018 4:01:15 CH

Một phụ nữ Việt Nam được tìm thấy là đã chết trong tình trạng lõa thể, bởi nhiều vết dao đâm, tại một căn hộ thuê ở quận Taman Daku, Malaysia hôm 21/12 vừa qua..

13h35 chiều thứ Sáu tuần trước 21/12, Đồn cảnh sát Quận Seberang Prai Tengah (Malaysia) nhận được cuộc gọi thông báo về vụ mất tích của một người phụ nữ. Người gọi điện, chị Bạc thị Lương, một người Việt Nam. Còn người bị cho là mất tích có tên Nguyễn thị Thương, 26 tuổi.

Xác chết phụ nữ lõa thể người Việt Nam tại ngôi nhà thuê ở Malaysia
Xác chết phụ nữ lõa thể trong căn hộ thuê tại quận Taman Daku, Malaysia

Lương cho biết 2 ngày nay cô không thể liên lạc được với bạn. Cô cũng đã đến nhà Thương – một ngôi nhà thuê - ở quận Taman Daku bấm chuông gọi nhưng không có ai ra mở, dù cửa chính được khóa bên trong và nhà vẫn sáng đèn.

Cảnh sát quận Seberang Prai Tengah đã ngay lập tức tới hiện trường. Đúng là cửa trước bị khóa trong nhưng khóa cửa hậu của ngôi nhà thì không. Cảnh sát tiến vào nhà và tại hiện trường họ phát hiện một phụ nữ đã chết, nằm úp trên ghế sofa, trên người không một mảnh vải.

Mặt của nạn nhân bị phủ kín bằng ga trải gường và gối. Cảnh sát phát hiện ra những vết máu gần sát với thi thể người phụ nữ ở ghế, trên sàn và trên tường. Nạn nhân là Nguyễn thị Thương!

Kiểm tra pháp y sơ bộ cho thất, Thương tử vong vì những vết thương ở tay, ngực và cổ, đa phần là những vết cắt sâu bằng dao vào thẳng vị trí động mạch chủ.

Cảnh sát trường Nik Ros Azhan Nik Ab Hamid cho biết thêm: Thương đã chết từ 2-3 ngày trước thời điểm được tìm thấy. Bên cạnh đó cũng không có dấu hiệu của một vụ ẩu đả theo đó đội điều tra tin rằng kẻ sát nhân rất có thể là một người có quen biết với Thương.

Hiện cảnh sát quận quận Seberang Prai Tengah đang tiến hành khám xét toàn bộ các căn hộ va khu vực xung quanh Taman Daku để tìm kiếm hung khí. Hiện vẫn chưa có báo cáo về việc nạn nhân trước khi chết có bị cưỡng hiếp hay không!

TẦM HOAN (SHTT)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu