BTC nói gì về lùm xùm của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh?

29/08/2016 11:59:48 CH

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm của dư luận với nghi án 'trùng tu nhan sắc' và sử dụng từ ngữ chưa phù hợp trên mạng xã hội.

Người đẹp sinh năm 1996 đến từ Hà Nội đã khóa Facebook cá nhân để tránh sự 'soi mói' của nhiều người.

Ngay khi đăng quang, cư dân mạng đã tìm được nhiều hình ảnh ngày xưa của Mỹ Linh qua trang Facebook cá nhân của cô và ghép ảnh so sánh với bây giờ, cho rằng cô đã làm răng. Thậm chí cư dân mạng còn trưng ra ảnh chụp màn hình trong một bình luận vào năm 2015, bạn bè của Mỹ Linh vẫn còn trêu đùa răng cô ngày xưa bị hô và người đẹp hồi đáp đã có “trùng tu”.
 
Nói về chuyện tân hoa hậu bị tố "dao kéo", ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: “Cho đến nay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và các thí sinh trong vòng chung kết đã trải qua 4 lần kiểm tra răng với bộ phận nhân trắc học của ban tổ chức và cả giáo sư răng hàm mặt, vẫn chưa có phát hiện dấu hiệu Đỗ Mỹ Linh can thiệp thẩm mỹ”.
 
Chưa dừng lại đó, những hình ảnh chụp màn hình từ Facebook của tân hoa hậu còn cho thấy những dòng trạng thái có dùng từ nhạy cảm, thiếu chuẩn mực của Đỗ Mỹ Linh cũng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.
 
Về vấn đề này ông Sơn nói: “Ngay khi nhận được thông tin về việc sử dụng từ ngữ chưa chuẩn mực trên mạng xã hội, chúng tôi đã làm việc với phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên do sự việc đã lâu nên cô tạm thời chưa nhớ ra. Chúng tôi sẽ làm việc sau về vấn đề này. Theo chúng tôi thì việc này được đánh giá là chưa có gì phức tạp. Khi các tân hoa hậu đăng quang đều vấp phải những lùm xùm và thông tin trái chiều của công chúng. Những chuyện này cũng không tác động đến kế hoạch sắp tới của Hoa hậu Việt Nam 2016”.
 
BTC nói gì về lùm xùm của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh? 2
Một trong những hình ảnh được cư dân mạng đưa ra để đặt nghi vấn Đỗ Mỹ Linh đã can thiệp thẩm mỹẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trước đó, một thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng được công chúng đặt nhiều kỳ vọng cho ngôi vị quán quân nhưng lại lộ chuyện dùng từ chưa chuẩn mực trên Facebook. Thực tế thí sinh này đã không lọt vào Top 5. Trong buổi họp báo rạng sáng 29.8, ban tổ chức không ngại thừa nhận phần trình diễn của người đẹp này trong đêm chung kết khá hoàn hảo nhưng "có những sự việc phía sau hậu trường mà chúng tôi điều tra được đã tác động đến điểm số mà chúng tôi không tiện nói ra".
 
Khi được so sánh trường hợp của Đỗ Mỹ Linh với thí sinh này, ông Sơn thẳng thắn: “Hoa hậu từ một cô bé lớn lên, nhiều chuyện con người ta phải đến tuổi trưởng thành mới nhận thức được, không thể lôi chuyện cũ 10 năm trước ra đánh giá ở thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên với ban tổ chức nếu Đỗ Mỹ Linh từng có hành vi như thế là một điểm trừ, nhưng chúng tôi có xem xét đến yếu tố độ tuổi. Cá nhân tôi thì phải 18 tuổi mới gọi là trưởng thành. Không thể xét một thí sinh vi phạm ở thời gian gần đây với một cô bé mới 11-12 tuổi được. Chúng ta phải đánh giá nhận thức theo từng thời điểm để đảm bảo được tính nhân văn của vấn đề”.
 
Trong buổi họp báo sau đăng quang, khi được hỏi tân Hoa hậu Việt Nam liệu có lo lắng những hình ảnh, thông tin của mình ngày xưa khi được mang ra săm soi có phù hợp với tiêu chí cuộc thi hay không, Mỹ Linh nói: “Từ bé đến giờ, tôi là người khá hồn nhiên, vô tư, việc đi chơi với các bạn và có hình ảnh vui vẻ, nghịch ngợm một chút, tôi mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi tin rằng những hình ảnh đó vẫn phù hợp với Hoa hậu Việt Nam”.

Theo Anh Thư (Thanh Niên Online)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu