2AM còn một thành viên sau 7 năm hoạt động

06/08/2015 4:20:27 CH

Công ty hứa hẹn nhóm sẽ đứng chung sân khấu khi có cơ hội, nhờ cuộc chia tay trong êm đẹp.

2AM là nhóm nhạc nam gồm 4 thành viên ra mắt từ năm 2008 với mô hình chuyên hát nhạc ballad. Nhóm được coi là điểm nhấn hiếm hoi trong Kpop, tạo được tiếng vang trong khi đề cao giọng hát hơn tập trung vào vũ đạo như xu hướng chung của dòng nhạc thần tượng. JYP Entertainment xây dựng 2AM như một nửa đối trọng của 2PM, nhóm nhạc theo đuổi phong cách đối lập. 

Hồi tháng 3, nhóm mất 2 thành viên do Seulong và Jinwoon từ chối gia hạn hợp đồng. Ở thời điểm đó, Jokwon quyết định ở lại, trong khi hợp đồng Changmin còn vài tháng. Dù mất một nửa quân số, công ty quản lý vẫn tuyên bố mập mờ về số phận của 2AM. “Ông lớn” Kpop tự tin nhóm có thể hát chung bất cứ lúc nào nhờ mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp giữa các bên.

2AM chinh phục khán giả nhờ những bản nhạc ballad.
 
Ngày 5/8, Star News dẫn nguồn tin riêng trong ngành giải trí Hàn, khẳng định Changmin chuẩn bị dứt áo ra đi. “Hợp đồng giữa Changmin và JYP Ent, mái nhà 7 năm qua, đã kết thúc vào ngày 10/7. Anh ấy đang tìm kiếm công ty đại diện mới”, nguồn tin cho biết. 

Ngày 6/8, phía JYP Ent xác nhận, đồng thời tiết lộ, gà cũ có thể gia nhập Big Hit Ent. Như vậy, sau nhiều năm hoạt động, nhóm nhạc ballad của Hàn đã "tan đàn xẻ nghé". Tuy nhiên, công ty vẫn không đặt dấu chấm hết cho 2AM. 

“Dù các thành viên đang thuộc các công ty khác nhau, 2AM sẽ hoạt động chung khi có cơ hội. Hiện nay, họ không làm album. Nhưng nếu có, họ sẽ vẫn quảng bá như trước”, người đại diện giải thích về kế hoạch tương lai.

Changmin có khả năng gia nhập Big Hit Entertainment.

 
Người hâm mộ đã bày tỏ nỗi thất vọng trên mạng xã hội Hàn trước kết cục tan rã của thần tượng, dù JYP Ent không thực sự thừa nhận. Năng lực quản lý và lăng xê nghệ sĩ của một trong 3 “đại gia” Kpop lại bị mang ra mổ xẻ.
 
Jokwon là người duy nhất trong 2AM lựa chọn ở lại.

 
JoKwon, trưởng nhóm và thành viên duy nhất còn ở lại, chưa lên tiếng. Ngoài 4 album chung với nhóm, anh có sự nghiệp cá nhân tương đối tốt trên cả lĩnh vực ca hát, nhạc kịch, MC, chương trình truyền hình.

 
Theo P.Chi (Zing.vn)
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu