Ân oán giữa Châu Tinh Trì và các người đẹp

23/10/2014 1:59:30 CH

Huỳnh Thánh Y tố Tinh Trì ăn chặn tiền của cô; Chu Nhân tuyên bố không làm bạn với tài tử, dù một thời là người tình của ông.

Thời gian qua, làng giải trí Hong Kong xôn xao khi Trần Lam (vợ nhà sản xuất danh tiếng Hướng Hoa Cường) tố cáo Châu Tinh Trì ăn ở tệ bạc, có nhiều ân oán với những người từng làm việc với ông. Trong khi Tinh Trì giữ im lặng, nhiều tờ báo lật lại các sự việc gây ầm ĩ giữa ông và cộng sự, từ những người đẹp đóng phim của Châu như Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ tới những người tình cũ của ông là Chu Nhân, Vu Văn Phượng.

Huỳnh Thánh Y

thanh-1641-1414037882.jpg

Huỳnh Thánh Y trong Tuyệt đỉnh Kung Fu.

Huỳnh Thánh Y vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, sau khi đóng phim Tuyệt đỉnh Kung Fu (Kung Fu Hustle) năm 2004. Năm 2005, công ty của Châu Tinh Trì cho biết sẽ ngừng tất cả hoạt động của Thánh Y, vì cô chụp ảnh gợi cảm cho tạp chí mà không thông qua sự cho phép của công ty quản lý.

Nữ diễn viên quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng với Châu Tinh Trì.

Phía Tinh Trì kiện Thánh Y vì cô vi phạm hợp đồng trong khi Huỳnh Thánh Y giao chứng cứ cho thấy, công ty quản lý ăn chặn tiền cát-xê của cô.

Chu Nhân

nhan5-5871-1414037882.jpg

Diễn viên Chu Nhân.

Chu Nhân là người đẹp hiếm hoi được Châu Tinh Trì thừa nhận có quan hệ yêu đương. Họ từng đóng chung Trường học uy longĐại thoại tây du. Chu Nhân từng cho biết, cô và Tinh Trì đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng sau đó, hai người chia tay và trở nên lạnh nhạt với nhau. 

Chu Nhân nhiều lần nói cô sẽ không bao giờ tiếp tục hợp tác với Châu Tinh Trì, hai người ân đoạn nghĩa tuyệt, có gặp lại nhau cũng không còn là bè bạn. Người đẹp còn nói, Châu Tinh Trì làm cô lãng phí thời gian và thanh xuân.

Vu Văn Phượng

trio-8179-1414037882.jpg

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Vu Văn Phượng, Châu Tinh Trì yêu nhau 13 năm. Họ chia tay năm 2010. Năm 2012, Văn Phượng tố cáo tình cũ quỵt nợ cô, số tiền là 70 triệu HKD (khoảng 188 tỷ đồng).

Văn Phượng cho biết, thời gian yêu Châu Tinh Trì, cô đồng thời làm cố vấn tài chính cho công ty của Châu, giúp nam diễn viên thu về nhiều khoản lợi nhuận. Tuy nhiên, Châu Tinh Trì không trả tiền cố vấn cho cô như đã hứa.

Thông qua luật sư của công ty, Châu Tinh Trì nói rằng ông không nợ Vu Văn Phượng bất kỳ khoản tiền nào.

Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ nổi tiếng từ năm 2008, sau phim Siêu khuyển thần thông (Trường giang thất hiệp) do Châu Tinh Trì đạo diễn kiêm đóng nam chính. Ngoài ra, cô ký hợp đồng với công ty điện ảnh The Star Overseas Limited của Châu Tinh Trì. Đến năm 2010, nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố, cô đã cắt hợp đồng với công ty của Châu.

tri-6765-1414037882.jpg

Châu Tinh Trì và Trương Vũ Kỳ trong Siêu khuyển thần thông.

Theo đại diện của The Star Overseas Limited, Trương Vũ Kỳ vi phạm điều khoản trong hợp đồng. Công ty yêu cầu người đẹp bồi thường 14 triệu nhân dân tệ (hơn 2 triệu USD). Tuy nhiên Vũ Kỳ phản đối, đôi bên đưa nhau ra tòa. Kết quả, Trương Vũ Kỳ thua kiện và phải bồi thường 3 triệu HKD (khoảng 386 nghìn USD) cho phía công ty điện ảnh.

Một số nguồn tin gần đây cho hay, Trương Vũ Kỳ và Châu Tinh Trì đã hóa giải mâu thuẫn. Sắp tới, có thể người đẹp sẽ về lại công ty của Tinh Trì và tham gia vào phim mới của Vua hài.

Khi Châu Tinh Trì bị Trần Lam chỉ trích, Trương Vũ Kỳ đứng về phía đạo diễn: "Châu Tinh Trì rất tốt, anh ấy rất quan tâm đến tôi. Đó là một đạo diễn nghiêm khắc, một diễn viên chuyên nghiệp và là thiên tài. Có thể nhiều người hiểu nhầm về anh ấy".

Hải Lan
Theo VNE

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu