Mr Đàm bỏ ghế giám khảo 3 năm sau tin đồn yêu Loki Bảo Long

24/10/2014 9:13:22 CH

Quý ông nhạc Việt vừa chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định ngưng làm giám khảo các show truyền hình trong 3 năm tới vì quá mệt mỏi với thị phi.

Chia sẻ với người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh rất đau lòng khi hành động của minh ở buổi họp báo sau chung kết X Factor bị hiểu thành tức giận. Ngoài ra, anh cũng than thở khi năm nào cũng bị đồn yêu và lấy "một đống thí sinh". "Không lẽ tôi khen người nào phải lấy người đó sao? Oplus, Fband, Giang Hồng Ngọc, Loki, Hà Vân, Uyên Nguyễn, Khương Hoàn My, Thái Ngân... Ôi nhiều quá! Chắc tui phải uống sâm thay nước, uống thuốc tăng lực của Minh Mạng thay cơm... thì mới "xử" hết đám cung tần mỹ nữ này...", anh viết dí dỏm trên trang cá nhân.
 

Đàm Vĩnh Hưng quyết định không làm giám khảo trong 3 năm tới.

Quý ông quyền lực của các cuộc thi âm nhạc gần đây cũng đưa ra quyết định tạm ngưng làm giám khảo: "Quyết định nghỉ làm giám khảo 3 năm! Vì phải xài cho hết đám người yêu này đã. Đã thế càng nói tôi càng làm tới luôn! Sẽ mời một số em vào liveshow 'Dạ tiệc trắng' và đưa một số em đi nước ngoài diễn chơi".

Chia sẻ của Mr Đàm nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người mong anh sớm bỏ qua cơn giận để trở lại với các chương trình truyền hình "vì không có Đàm Vĩnh Hưng là không thể nào hot". Một số fan còn gọi nam ca sĩ là ba và khuyên anh nên ngủ sớm, giữ sức khoẻ thay vì trút bức xúc lên mạng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thành tâm điểm chú ý khi một tin nhắn nặc danh gửi đến truyền thông, tố lý do khiến Loki Bảo Long bỏ thi không phải vì mẹ bệnh, mà do lăng nhăng yêu cùng lúc 4 người. Nội dung tin nhắn viết: "Loki bỏ thi không phải do tâm lý hay bệnh. Mẹ bệnh chỉ là lý do phụ. Nguyên nhân chính là Loki quen cùng lúc nhiều người. Một nam giám khảo cuộc thi, một tiến sĩ tâm lý, một stylist và một doanh nhân".

Nhiều người cho rằng "nam giám khảo cuộc thi" có ý nói tới Đàm Vĩnh Hưng. Trên ghế huấn luyện viên, quý ông nhạc Việt thường bênh vực "trai đẹp". Đàm Vĩnh Hưng cũng là người dành cho Loki Bảo Long những lời khen có cánh. Anh từng hứa "viết giấy bảo đảm cho em trở thành ngôi sao mới của showbiz" hay "ở em có đủ tố chất cần thiết của một ngôi sao". Trước thắc mắc của báo chí về chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Chỉ là tin đồn thôi mà, có bằng chứng xác thực gì không?". 

Những năm gần đây, Đàm Vĩnh Hưng liên tục xuất hiện trên truyền hình trong vai trò giám khảo. Dù vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi về chuyên môn, nhưng có thể thấy, Mr Đàm luôn là nhân tố giúp cho các cuộc thi âm nhạc trở nên hấp dẫn hơn. Trên ghế nóng, anh thường giữ vai trò là người đàn anh đi trước, chia sẻ với thí sinh khá cởi mở và hài hước.
 
 
Theo Đ.H (Zing.vn)
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu