Mỹ Linh nhắn nhủ Tuấn Hưng: "Làm bố rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế"

19/07/2015 12:50:59 SA

(Thoisu24h) - Diva Mỹ Linh tỏ ra thất vọng và để lại comment trong status bức xúc của Tuấn Hưng đêm qua trên Facebook.

Sau đêm diễn hôm qua (17/7) tại chương trình "Bài hát yêu thích", Tuấn Hưng đã chia sẻ trạng thái rất bức xúc và có phần nặng nề trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ đã dùng những lời lẽ văng tục và cho rằng BTC đã không tôn trọng mình. Dù không nói rõ nguyên nhân nhưng nhiều người tinh ý vẫn có thể nhận ra rằng Tuấn Hưng bức xúc vì tên và ảnh của anh trên vé cũng như poster của chương trình xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác.
 

Sau khi Tuấn Hưng đăng tấm vé chương trình "Bài hát yêu thích" kèm lời lẽ nặng nề. Diva Mỹ Linh để lại comment tỏ rõ sự thất vọng của mình

 
Nhiều bạn bè vào khuyên nam ca sĩ nên xóa status và bình tĩnh hơn trước các sự việc. Nữ ca sĩ Mỹ Linh tỏ ra khá thất vọng khi để lại comment trong status của Tuấn Hưng: "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường". Ngay lập tức, comment của Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều lượt Like từ mọi người.
 

Cảnh sát khẳng định bức ảnh taxi đỗ trên cầu Vĩnh Tuy là ảnh ghép
Cảnh sát khẳng định bức ảnh taxi đỗ trên cầu Vĩnh Tuy là ảnh ghép
Vntinnhanh.vn – Mới đây trên mạng xuất hiện thêm 1 bức ảnh cho thấy taxi hãng ABC đã đỗ trên cầu Vĩnh Tuy từ rất lâu trước đó, khoảng thời gian đủ để hoàn thành một khu chung cư đang xây dở.

Mỹ Linh tỏ ra thất vọng, nhắn nhủ Tuấn Hưng: "Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế"
 
Hiện tại, Tuấn Hưng đã xoá trạng thái và hình ảnh này trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cũng chưa đưa ra phát biểu gì về ồn ào này. Hiện nhiều khán giả cũng đang rất thắc mắc liệu có phải Tuấn Hưng bị hack tài khoản Facebook hay không?

Theo NTGH (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu