Anh Thúy và BTC "X-Factor Việt" bị Sở Văn hóa triệu tập

04/04/2014 1:55:35 CH

(Thoisu24h) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp.HCM vào cuộc để yêu cầu Anh Thúy và BTC "X-Factor Việt" phải có giải trình rõ ràng trước dư luận.

Trước vụ ồn ào Anh Thúy giả dạng thành thí sinh Huyền Minh tham dự cuộc thi X-Factor Việt Nam trên các phương tiện truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp.HCM đã chuẩn bị vào cuộc để yêu cầu các bên liên quan phải có giải trình rõ ràng trước dư luận.Theo chia sẻ của ông Võ Trọng Nam, phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp.HCM, vì chương trình X-Factor Việt Nam phát sóng trên đài truyền hình quốc gia nên nếu có sai phạm sẽ do Cục xử lý. Tuy nhiên, do Anh Thúy lẫn nhà sản xuất chương trình là công ty Cát Tiên Sa đều thuộc địa bàn Tp.HCM nên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp.HCM sẽ tập trung đầy đủ thông tin và triệu tập hai bên lên giải trình.


Sau những ngày gây xôn xao dư luận, scandal Anh Thúy lừa dối khán giả tại X-Factor Việt Nam đã tạm lắng xuống khi nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và quyết định rút lui khỏi chương trình. Trước nghi vấn của khán giả vì sao có thể lọt qua vòng tuyển sinh của X-Factor Việt Nam, Anh Thúy cho biết cô đã dùng giấy tờ của em dâu 24 tuổi tên là Huyền Minh khi đăng kí tham gia chương trình. Riêng phía công ty Cát Tiên Sa cho đến nay vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về quyết định xin rút lui của Anh Thúy.

Theo kênh 14
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu